Vài nét về Thang Long Maritime

  • Nhà vận tải và logistics tiên phong tại Tp.HCM và Vũng Tàu.
  • Thang Long Maritime cung cấp các dịch vụ đa dạng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Thang Long Maritime, một đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PV TRANS) là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và các giải pháp logistics toàn cầu. Chúng tôi có văn phòng tại TP.HCM, Vũng Tàu và mạng lưới đại lý, đối tác trên toàn thế giới, giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn cầu.

Vận tải dầu sản phẩm, hóa chất và dầu thực vật

Thang Long Maritime tập trung phát triển đội tàu chở dầu sản phẩm và hóa chất với tải trọng từ 10,000 – 20,000 DWT và các tàu chở hàng từ 20,000 – 30,000 DWT. Đội tàu của chúng tôi hoạt động tại nhiều cảng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Trung Đông, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ Đại lý Hàng hải

Thang Long Martime là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải với giá trị tối ưu và hiệu quả đến khách hàng tại tất cả các cảng Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đại lý cho các tàu dầu thô, dầu sản phẩm, tàu hóa chất, tàu hàng rời, LPG…, cùng với với sự am hiểu và quan hệ tốt với chính quyền cảng, các đơn vị hữu quan trong khu vực đã giúp cho Thang Long Maritime thực hiện tốt công tác đại lý cho đội tàu của Tổng Công ty PVTrans/các đơn vị thành viên cũng như khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Thang Long Maritime duy trì và phát huy quan hệ tốt với các công ty khai thác cảng, giàn khoan ngoài khơi Việt Nam và đã thực hiện an toàn hàng ngàn lượt tàu vào nhận dầu thô tại các mỏ này.

Với đội ngũ đại lý viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đại lý hàng hải, Thang Long Maritime cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tối ưu nhất.

Các dịch vụ Hàng hải và Logistics khác

Hoạt động chính của TLM còn bao gồm dịch vụ hàng hải, logistics và các dịch vụ khác liên quan.

Vận hành trên quy mô toàn cầu, Thang Long Maritime luôn phấn đấu cung cấp giá trị tối ưu nhất cho khách hàng nhờ vào đội ngũ thuyền viên đạt chuẩn, cán bộ nhân viên tận tâm và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Các dịch vụ giá trị gia tăng

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới đối tác, đại lý trên toàn thế giới, chúng tôi có thể cung cấp cho những khách hàng của mình một loạt các giải pháp vận chuyển và hậu cần quốc tế, phát triển các lựa chọn cước lý tưởng và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trong khắp chuỗi cung ừng của khách hàng.

Xuất phát từ phương châm hành động và giá trị cốt lõi của mình, chúng tôi luôn dựa vào xu hướng và tình trạng của thị trường, đồng thời duy trì mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các chính quyền cảng, cơ quan hữu quan, nhà cung cấp, các đối tác nhằm cung cấp các giải pháp, dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.