Dịch vụ Đại lý Hàng hải

Thang Long Martime là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đại lý hàng hải với giá trị tối ưu và hiệu quả đến khách hàng tại tất cả các cảng Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đại lý cho các tàu dầu thô, dầu sản phẩm, tàu hóa chất, tàu hàng rời, LPG…, cùng với với sự am hiểu và quan hệ tốt với chính quyền cảng, các đơn vị hữu quan trong khu vực đã giúp cho Thang Long Maritime thực hiện tốt công tác đại lý cho đội tàu của Tổng Công ty PVTrans/các đơn vị thành viên cũng như khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Thang Long Maritime duy trì và phát huy quan hệ tốt với các công ty khai thác cảng, giàn khoan ngoài khơi Việt Nam và đã thực hiện an toàn hàng ngàn lượt tàu vào nhận dầu thô tại các mỏ này.

Với đội ngũ đại lý viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đại lý hàng hải, Thang Long Maritime cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ tối ưu nhất.

Là một nhà cung cấp các dịch vụ vận tải đáng tin cậy, Thang Long Maritime vận chuyển an toàn mọi chuyến hàng đến các nơi trên thế giới.

Là một trong các hoạt động kinh doanh cốt lõi và truyền thống, dịch vụ Đại lý Hàng hải của Thang Long Maritime đã được triển khai an toàn đến nhiều khách hàng trong và ngoài ngành Dầu khí.

Là đơn vị thành viên của PVTrans, thuộc hệ thống Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Thang Long Maritime có sự hỗ trợ và phối hợp đồng bộ từ các đơn vị trong ngành Dầu khí. Xác định để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh cao như hiện nay, Thang Long Maritime luôn phát huy tinh thần năng động và sáng tạo trong doanh nghiệp. Chúng tôi tạo ra và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để tất cả các cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Bên cạnh đó, các chính sách cũng được triển khai và vận dụng linh hoạt nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng cũng như tính biến động của thị trường.