TLM – Đối tác Vận Tải và Logistics của Mọi khách hàng

Thang Long Maritime, đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTRANS) là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và các giải pháp logistics toàn cầu. Chúng tôi có văn phòng tại Tp. HCM, Vũng Tàu và mạng lưới các đại lý và đối tác quốc tế, giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tối ưu và linh hoạt trên toàn cầu.

Hoạt động chính của chúng tôi bao gồm: Vận tải dầu sản phẩm, hóa chất, dầu thực vật; dịch vụ hàng hải, logistics services và các dịch vụ khác liên quan.

Thang Long Maritime tập trung phát triển đội tàu chở dầu sản phẩm và hóa chất với tải trọng từ 10,000 – 20,000 DWT và các tàu chở hàng từ 20,000 – 30,000 DWT. Đội tàu của chúng tôi hoạt động tại nhiều cảng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Trung Đông, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Vận hành trên quy mô toàn cầu, Thang Long Maritime luôn phấn đấu cung cấp giá trị tối ưu nhất cho khách hàng nhờ vào đội ngũ thuyền viên đạt chuẩn, cán bộ nhân viên tận tâm và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

NEWS UPDATES

 • 23Th2

  Công bố thông tin v/v chốt danh sách cổ đông để tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2023

  Read More →
 • 16Th12

  Thăng Long Maritime tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2022, triển khai Kế hoạch năm 2023 và Hội nghị Người lao động

  Read More →
 • 30Th11

  Công ty Cổ phần Hàng hải Thăng Long trao quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT

  Read More →