THAM GIA CUỘC THI ONLINE “TÔI YÊU PETROVIETNAM” TỪ NGÀY 14/8/2023

Ngày 03/8/2023, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí đã phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam”. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngành Dầu khí, hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV với mục đích giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành, về những thành tựu, dấu ấn nổi bật của Tập đoàn Dầu khí trong gần nửa thế kỷ qua.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 50 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người tham gia dự thi với nội dung xoay quanh quá trình thành lập, xây dựng và phát triển Tập đoàn; những mốc son quan trọng của ngành Dầu khí và định hướng phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới. Ngoài ra, cuộc thi sẽ có nội dung tìm hiểu về “Sổ tay văn hóa Petrovietnam”, các văn bản của Tập đoàn đã ban hành về công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy định sử dụng nhãn hiệu của Petrovietnam.

Với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho tập thể và cá nhân, đặc biệt mang ý nghĩa quan trọng trong việc lan tỏa các giá trị văn hóa của Petrovietnam, Cuộc thi “Tôi yêu Petrovietnam” thực sự rất bổ ích và sẽ thu hút đông đảo CBCNV ngành Dầu khí tham gia. Công ty Cổ phần Hàng hải Thăng Long xin giới thiệu một số nội dung liên quan việc tham dự cuộc thi này để mọi người dễ dàng tham gia như sau:

– Địa chỉ làm bài thi: https://www.pvn.vn/Toi-Yeu-Petrovietnam

– Thời gian làm bài thi: Từ 9h00 ngày 14/8 đến hết ngày 18/8/2023

– Tài liệu tham khảo chuẩn bị cho cuộc thi:

+ Lược sử ngành Dầu khí: https://www.pvn.vn/Flipbook/view.aspx?url=luocsunganhdaukhi.pdf

+ Sổ tay văn hóa Dầu khí: https://www.pvn.vn/Flipbook/view.aspx?url=230718_PVN%20Handbook.pdf

+ Tài liệu trên Ấn phẩm Dầu khí: https://www.pvn.vn/Pages/anphamdaukhi.aspx?NewsID=226c6c6b-9c89-4d08-9957-ca8e5a3c62fa

Hãy đặt lịch để tham gia cuộc thi và chúc các bạn làm bài đạt thành tích cao, lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Petrovietnam nói chung và PVTrans nói riêng./.

TLM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *