ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THANG LONG MARITIME THAM GIA TÍCH CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN – 26/03/2024

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 27/3/2024 Đoàn viên TLM đã tham gia chương trình đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy và cán bộ, đoàn viên, thanh niên Tổng công ty PVTrans năm 2024. Tại buổi đối thoại, các bạn đoàn viên thanh niên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ về chuyên môn, những vấn đề gặp phải trong quá trình công tác, đặt các câu hỏi và đưa ra các giải pháp, ý kiến xây dựng nét đẹp văn hóa của Tổng công ty PVTrans. Đồng thời, các bạn trẻ được nghe những chia sẻ cũng như những kinh nghiệm quý báu từ người đứng đầu Tổng công ty PVTrans, để giúp các bạn có những bài học hay, kinh nghiệm quý giá trong công việc hiện tại, hướng đến sự hoàn thiện, phát triển bản thân trong tương lai.

Đối thoại giữa Bí thư Đảng uỷ và Đoàn viên thanh niên

Ngoài ra, cũng để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 30/03/2024 tại sân bóng đá Tao Đàn TP.HCM, đoàn viên Thang Long Maritime – là những VĐV nòng cốt của đội bóng đá Tổng công ty PVTrans đã tích cực tham gia Giải Bóng đá giao hữu các Đoàn cơ sở tại TP.HCM gồm PVTrans, PVDrilling, PVMR, Bien Dong POC.

Giải Bóng đá giao hữu các Đoàn cơ sở

Tại TP. Vũng Tàu, ngày 21/03/2024 đoàn viên TLM cũng đã tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện “Nhiệt Huyết Người Dầu Khí”. Hiến Máu nhân đạo là một hoạt động vô cùng nhân văn cao cả, là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Chương trình Hiến máu tình nguyện “Nhiệt Huyết Người Dầu Khí”

Bác Hồ đã nói “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên”, đoàn viên TLM là những CBNV trẻ được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu rộng, ngoài việc luôn hoàn thành tốt các công việc chuyên môn được giao, cũng luôn hăng hái tham gia các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *