LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HẢI THĂNG LONG

Ngày 16/5/2024, Chi bộ Công ty Cổ phần Hàng Hải Thăng Long long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền theo Quyết định số 60-QĐ/ĐUVTDK ngày 23/4/2024 của Đảng ủy Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần tăng cường củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ Đảng viên theo tinh thần Đại hội Đảng XIII đã đề ra.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Công – Bí thư Chi bộ cùng đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Huyền dưới sự dìu dắt của Chi bộ Đảng Công ty Cổ phần Hàng hải Thăng Long đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Công ty. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Huyền.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Công, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền trong thời gian 12 tháng dự bị.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền nhận quyết định kết nạp Đảng viên
Đồng chí Nguyễn Thị Huyền đọc lời tuyên thệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *