“CÙNG CHÁY HẾT MÌNH: HỘI THAO CHÀO MỪNG 22 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI DẦU KHÍ”

Chào mừng 22 năm thành lập Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (27/05/2002 – 27/05/2024), Tháng Công nhân năm 2024 và triển khai sinh hoạt chuyên đề “Một đội ngũ, một mục tiêu”. Ngày 25/05/2024 vừa qua, Tổng Công ty PVTrans đã tổ chức Hội thao năm 2024 với sự tham gia của gần 200 vận động viên, cổ động viên là cán bộ công nhân viên, người lao động PVTrans.

Hội thao năm 2024 “Một đội ngũ, một mục tiêu” đã để lại với những dấu ấn đậm nét về phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của các vận động viên. Hội thao năm nay chắc chắn sẽ còn đọng mãi trong mỗi người và tạo đà, khích lệ anh em CBCNV quyết tâm phấn đấu hoàn thành mục tiêu SXKD năm 2024.

Kết thúc hội thao, Thang Long Maritime đạt được kết quả các môn cụ thể như sau:

Giải nhì môn bóng đá nữ thuộc về đội liên quân 2 gồm Công ty PVT Logistics, Công ty Đông Dương, Công ty Pacific, Công ty Phương Nam, Công ty PVT Hà Nội, Công ty PVT Quảng Ngãi, Công ty Thăng Long.

Giải nhất môn cầu lông đôi nam nữ thuộc về Phạm Thái Thịnh và Huỳnh Thu Hiền Công ty Thăng Long; giải ba thuộc về Lưu Tuấn Anh đến từ Công ty Thăng Long và Nguyễn Thị Kiều Anh đến từ Công ty PSM.

Giải nhì môn kéo co thuộc về liên quân Công ty Thăng Long và Công ty Phương Nam.

Đây là dịp để gắn kết anh em đồng nghiệp lại với nhau, là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu thể thao, đồng thời hỗ trợ, mở rộng mối quan hệ trong công việc. Sự gắn kết này giúp mọi người duy trì sức khỏe, mối quan hệ và là nguồn khích lệ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *